Công ty TNHH cung ứng lao động Hoài Nam

Số 12, tổ 24, ngách 53/8, Phố Trần Bình, Mai Dịch, Hà Nội

Số 12, tổ 24, ngách 53/8

Phố Trần Bình, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

08:00 - 17:00

Thứ hai - Thứ bảy

Thành phố Hà Nội – thành phố dịch vụ, du lịch và thương mại phát triển năng động nhất nước ta vẫn được biết đến là trung tâm công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Cơ cấu lao động tại thành phố Hà Nội hiện nay tập trung chủ yếu vào các ngành công nghệ cao, đòi hỏi nhân lực có chuyên môn và kỹ thuật. Câu chuyện thiếu – thừa lao động tại thành phố Hà Nội được nhắc đi nhắc lại nhiều lần và là bài toán chưa có lời giải đáp. Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng TP Hà Nội là việc làm cần thiết và không thể thiếu nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp nơi đây vững bước phát triển

Thị trường lao động ở TP Hà Nội : vẫn chênh lệch cung – cầu

Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng TP Hà Nội không chỉ đáp ứng được nhu cầu về lao động cho các doanh nghiệp mà còn hỗ trợ lao động có chuyên môn tìm được việc làm phù hợp. Tuy nhiên với thực trạng hiện nay, lao động trên địa bàn thành phố Hà Nội có sự chênh lệch không hề nhẹ giữa cung – cầu. Việc thừa thiếu hay thiếu thừa lao động giữa các ngành nghề vẫn luôn hiện diện. Nhiều lao động là cử nhân đại học, cao đẳng lâm vào tình trạng thất nghiệp. Thị trường lao động thành phố Hà Nội luôn lâm vào tình trạng khát nhân lực có sự hài hòa giữa kiến thức ngành nghề, kỹ năng nghề và thái độ nghề nghiệp. 

Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội đề xuất hỗ trợ người lao động bị

Sự mất cân đối dẫn đến tình trạng thừa lao động phổ thông, thiếu lao động chất lượng cao trong ngành kỹ thuật, quản lý sản xuất và kinh doanh. Nhu cầu tuyển dụng lao động tại thành phố Hà Nội tập trung nhiều vào các nhóm ngành như kinh doanh, bán hàng, quản lý điều hành, công nghệ thông tin, dệt may và giày da… Đây là những nhóm ngành đều đòi hỏi nhân lực có chất lượng, tay nghề và kinh nghiệm để đáp ứng được hiệu quả công việc một cách tốt nhất.

Nghịch lý thiếu – thừa lao động là do đâu?

Thị trường lao động mất cân đối không phải là câu chuyện một sớm một chiều mới diễn ra tại thành phố Hà Nội. Nhiều doanh nghiệp tìm đến với các dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực chất lượng TP Hà Nội đã chia sẻ rằng tình trạng này đã có trong nhiều năm và chưa có hướng giải quyết triệt để.

Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng TP Hồ Chí Minh

Tình trạng mất cân đối trong thị trường lao động diễn ra ở số lượng và cả chất lượng trong các ngành nghề. Các nhóm ngành sử dụng lao động có tay nghề như kinh tế, dịch vụ, cơ khí,.. đều “đỏ mắt” đi tìm nhân lực. Lao động phổ thông chưa qua đào tạo, chưa có kinh nghiệm thì lại lâm vào thực trạng thất nghiệp triền miên. 

Chợ lao động tự phát ở Hà Nội: đợi việc ở vỉa hè | Đô thị | Báo ...

Một số lý do chính mà các đơn vị cung ứng nguồn nhân lực chất lượng TP Hà Nội đã tìm hiểu được đó chính là do bản thân doanh nghiệp và bản thân người lao động. Về phía doanh nghiệp, các lợi ích dành cho nhân công, lao động chưa thực sự tương xứng và đáp ứng được nhu cầu của họ. Các chính sách ưu đãi, phúc lợi với người lao động tuy đã được cải thiện nhưng chưa thực sự hấp dẫn. Về phía người lao động, họ còn mong chờ nhiều công việc với mức lương cao hơn. Sức hút, sự cạnh tranh từ chính trong các doanh nghiệp trong khu vực cũng là một trong những lý do khiến cho thiếu hụt lao động thường xuyên diễn ra.

Thiếu hụt chủ yếu là lao động chất lượng, có tay nghề

Thành phố Hà Nội đang chuyển dịch từ công nghiệp chế biến sang các ngành công nghiệp kỹ thuật, công nghệ cao. Vì thế nhân lực dành cho kinh doanh, sản xuất chất lượng cao là rất lớn. So với thực trạng hiện tại, nguồn lao động có chất lượng tại thành phố Hà Nội không thể đáp ứng được nhu cầu từ phía doanh nghiệp. Chất lượng của nguồn cung lao động phổ thông chưa cao, kỹ thuật chuyên môn của lao động chưa nhiều. Với thực trạng phát triển kinh tế và hội nhập như hiện nay thì chất lượng của lao động cần phải được cải thiện hơn nữa mới đáp ứng được nhu cầu.

Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng TP Hồ Chí Minh

Trong nhiều năm trở lại đây, việc thu hút nhân lực chất lượng cao được đề cao; các ngành kinh tế và công nghiệp mũi nhọn sẽ được ưu tiên sử dụng nguồn lực chất lượng nhất. Để tìm được những ứng viên phù hợp vừa có khả năng làm việc nhóm, đạo đức nghề nghiệp, thái độ nghiêm túc, kỹ năng chuyên môn thì bản thân doanh nghiệp và chính quyền thành phố cần có những biện pháp triệt đẻ hơn nữa.

Nỗ lực khắc phục thiếu hụt lao động chất lượng nhưng vẫn chưa hiệu quả

Việc nhận ra nguyên nhân chính gây ra tình trạng thiếu hụt lao động có chất lượng đã giúp cho không ít doanh nghiệp có được hướng đi đúng đắn để giải quyết. Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng TP Hà Nội là cần thiết, tuy nhiên trong bản thân doanh nghiệp cần hợp tác mới có được hiệu quả cao nhất. Thực trạng lao động nhảy việc đã giảm đáng kể, chính sách xã hội và phúc lợi cho nhân công cũng đã được cải thiện.

Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng TP Hồ Chí Minh

Từ phía doanh nghiệp đã có những nỗ lực không ngừng để khắc phục thiếu hụt lao động chất lượng và bản thân chính quyền thành phố cũng có những hỗ trợ không nhỏ để cải thiện tình trạng này. Bằng năng lực và quyền hạn cũng như vì mục tiêu chung đưa kinh tế thành phố thêm lớn mạnh; thành phố Hà Nội đã có nhiều chính sách hỗ trợ người lao động; tổ chức các hội thảo việc làm nhằm tạo nên việc làm cho nhiều lao động; hỗ trợ về mặt thủ tục hành chính,.. Kết quả đạt được thật đáng mong đợi bởi số lượng thiếu hụt lao động đã giảm đi đáng kể.

Tuy nhiên, các doanh nghiệp công nghiệp cao, kỹ thuật và kinh tế tại thành  phố Hà Nội là tương đối lớn. Số lượng lao động chất lượng có tay nghề vẫn luôn thiếu hụt; cần có hướng đi riêng theo cách ổn định, bền vững để giúp doanh nghiệp nhanh chóng thoát khỏi thiếu hụt nhân sự, nhân lực.

Điểm sáng giải pháp cung ứng nguồn nhân lực chất lượng TP Hà Nội

Với thực trạng thiếu hụt nhân sự, thiếu hụt lao động có tay nghề chuyên môn trầm trọng như hiện nay; sự ra đời và phát triển của dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực chất lượng TP Hà Nội sẽ là tất yếu. Dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực chất lượng TP Hà Nội được phát triển bởi Hoài Nam Work. Hoài Nam Work vẫn được biết đến là đơn vị cung ứng lao động phổ thông, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng uy tín của nhiều doanh nghiệp trong thời gian vừa qua.

Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng TP Hà Nội sẽ khiến cho doanh nghiệp có được lượng lao động cần thiết và kịp thời. Nguồn nhân lực chất lượng của giải pháp này đa dạng ngành nghề và dồi dào và số lượng. Dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực chất lượng TP Hà Nội sẽ có thể giải quyết ổn thỏa tình trạng thiếu lao động tay nghề trong tỉnh nhanh chóng và kịp thời.

Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng mang đến cho doanh nghiệp những lao động có chuyên môn, trình độ nghiệp vụ, tay nghề và kỹ năng làm việc tốt nhất. Đây được coi là điểm sáng trong những giải pháp hỗ trợ tình trạng thiếu hụt lao động chất lượng cao tại thành phố Hà Nội. Có thể khẳng định rằng, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng TP Hà Nội là giải pháp tốt nhất, hiệu quả, bền vững nhất mà các doanh nghiệp nên sử dụng.

Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng TP Hà Nội – giải pháp hiệu quả, chất lượng

Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng TP Hà Nội là giải pháp hiệu quả và phổ biến tại nhiều doanh nghiệp trên địa bàn thành phố. Nhiều khu công nghiệp, trọng điểm công nghiệp của thành phố không đáp ứng được nhu cầu về nhân sự đã chủ động tìm đến dịch vụ để có được hướng đi an toàn, hiệu quả. Lao động trong dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực chất lượng TP Hà Nội sẽ không làm cho quý công ty phải thất vọng.

Nguồn nhân lực giá rẻ – chất lượng tuyệt vời

Với nhiều doanh nghiệp, nhân lực giá rẻ là điều vô cùng quan trọng; nhân lực giá rẻ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả. Tuy nhiên lại có nhiều doanh nghiệp lại hiểu nhầm về bản chân của nguồn nhân lực giá rẻ. Nguồn nhân lực giá rẻ không có nghĩa là nhân lực yếu kém, bị đánh giá thấp. Giá  rẻ nằm ở chỗ giá của dịch vụ phù hợp hơn so với các giải pháp thông thường khác. Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng TP Hà Nội sẽ đảm bảo giá cả dịch vụ hợp lý nhất với chất lượng tốt nhất.

Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng TP Hồ Chí Minh

Với Hoài Nam Work, chất lượng của dịch vụ luôn là yếu tố quyết định sự thành công. Yếu tố quyết định chất lượng dịch vụ chính là chất lượng của nguồn nhân lực. Vì thế với chúng tôi, nguồn nhân lực sử dụng trong cung ứng nguồn nhân lực chất lượng tới doanh nghiệp đều phải đảm bảo các yếu tố như kỹ năng nghề nghiệp chuyên môn, khả năng làm việc nhóm và độc lập, đạo đức nghề nghiệp,.. Giá cả hợp lý – chất lượng tuyệt vời đã khiến cho cung ứng nguồn nhân lực chất lượng TP Hà Nội trở thành điểm sáng được nhiều người sử dụng; khiến cho Hà Nội trở thành đơn vị cung ứng nguồn nhân lực chất lượng uy tín, tin cậy.

Lý do nên lựa chọn dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực chất lượng TP Hà Nội

Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng TP Hà Nội được nhiều doanh nghiệp tin dùng trước hết bởi chất lượng dịch vụ tố; nguồn lực đảm bảo yêu cầu từ phía doanh nghiệp, giá cả lại hợp lý. Nguồn lao động chất lượng dồi dào và tin cậy đến vậy luôn là điều mà các doanh nghiệp đang mong muốn hiện nay.

Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng TP Hồ Chí Minh

Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng kịp thời, đầy đủ

Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng TP Hà Nội sẽ mang đến số lượng nhân công kịp thời; hỗ trợ doanh nghiệp sản xuất kinh doanh một cách hiệu quả và hợp lý nhất. Nhân lực là yếu tố để thu hút đầu tư; việc nhân lực dồi dào khiến doanh nghiệp có nhiều tiềm năng phát triển hơn, mở rộng thị trường và quy mô hơn. Do đó, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng TP Hà Nội sẽ xua tan nỗi lo thiếu hụt nhân lực, khiến doanh nghiệp an tâm sản xuất và kinh doanh.

Chi phí tiết kiệm, hiệu quả

Thông thường các doanh nghiệp muốn có được nguồn nhân lực dồi dào, chất lượng và hiệu quả nhất thường bỏ ra không ít chi phí để ” tuyển dụng nhân tài”. So với việc sử dụng dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực chất lượng TP Hà Nội; doanh nghiệp đứng ra tự tuyển dụng sẽ tốn kém chi phí hơn từ 2- 3 lần. Việc tiết kiệm được chi phí khiến doanh nghiệp kinh doanh có lợi hơn và có được nhiều cơ hội hơn.

Cắt giảm thời gian tuyển dụng

Số lượng lao động chất lượng cao cần thiết cho các doanh nghiệp và xí nghiệp luôn biến động không ngừng. Có nhiều doanh nghiệp hoạt động, kinh doanh mang tính chất mùa vụ; nhiều doanh nghiệp lại cần số lượng lớn lao động có tay nghề. Điều này khiến cho thời gian tuyển dụng kéo dài; doanh nghiệp không có đủ lao động để kinh doanh hiệu quả; tốn kém nhiều chi phí hơn so với thông thường. Giải pháp cung ứng nguồn nhân lực chất lượng TP Hà Nội nhờ ưu điểm của mình đã phát huy tốt vai trò, lợi thế so với việc doanh nghiệp tự tuyển dụng.

Điểm khác biệt của dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực chất lượng Hoài Nam Work

Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng TP Hà Nội là lĩnh vực khá cạnh tranh và có nhiều biến chuyển. Có nhiều doanh nghiệp có dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực chất lượng; tuy nhiên Hoài Nam Work được biết đến là đơn vị uy tín và chất lượng nhất. Điểm tạo nên sự khác biệt trong dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực chất lượng của Hoài Nam Work nằm ở chất lượng nguồn lực, thái độ nhân công và sự chuyên nghiệp cũng như sáng tạo trong quy cách làm việc. Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng TP Hà Nội của Hoài Nam đã đạt được sự hài lòng của nhiều doanh nghiệp, xí nghiệp trên địa bàn thành phố.

Chất lượng nguồn lực – yếu tố tạo nên sự khác biệt

Nguồn lực sử dụng trong dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực chất lượng TP Hà Nội đều được Hoài Nam lựa chọn một cách cẩn thận và kỹ lưỡng. Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho mọi doanh nghiệp sự phục vụ chuyên nghiệp, chất lượng.

Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng TP Hồ Chí Minh

  • Lao động phổ thông được đào tạo một cách bài bản trước khi bước chân vào doanh nghiệp. Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng TP Hà Nội của Hoài Nam sẽ chịu trách nhiệm đào tạo nhân sự trong việc sử dụng máy móc, thành thạo các công đoạn sản xuất trước khi bước vào doanh  nghiệp. Điều này khiến cho doanh nghiệp an tâm sử dụng lao động mà không tốn nhiều thời gian cũng như công sức để đào tạo lại từ đầu.
  • Lao động thuộc các ngành công nghiệp như gò hàn, cơ khí, công nghệ điện – điện tử sẽ được chúng tôi đào tạo sơ qua về nguyên tắc làm việc cũng như kỹ năng sử dụng máy móc. Việc sử dụng dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực chất lượng sẽ giúp doanh nghiệp sản xuất hiệu quả và linh hoạt hơn.
  • Có nhiều doanh nghiệp kinh doanh và cần đến nguồn nhân lực chất lượng cao như kỹ sư, nhân lực trí thức. Nguồn lực này đều được chúng tôi tuyển chọn kỹ lưỡng về chuyên môn nghiệp vụ; đồng thời bổ sung các kỹ năng cần thiết như kỹ năng làm việc nhóm, bán hàng, giao tiếp hay các kỹ năng văn phòng thông thường.
  • ………..

Điểm khác biệt trong dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực TP Hà Nội nằm chính trong chất lượng của lao động. Đây là niềm tự hào của Hoài Nam Work.

Một số đối tác tiêu biểu của cung ứng nguồn nhân lực chất lượng TP Hà Nội

Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng TP Hồ Chí Minh

Đối tác tiêu biểu chính mà cung ứng nguồn nhân lực chất lượng TP Hà Nội của Hoài Nam Work muốn hướng đến chính là các doanh nghiệp, công ty có quy mô trong các khu công nghiệp, điểm công nghiệp của thành phố. Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp có đủ lao động chất lượng một cách kịp thời, cần thiết; Hoài Nam Work luôn nỗ lực hành động vì mục tiêu chung và mục tiêu của khách hàng. Có nhiều doanh nghiệp đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

TRUNG TÂM GIÚP VIỆC HOÀI NAM

Địa chỉ: Số nhà 12, tổ 24, ngách 58/3, phố Trần Bình, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
Website: hoainamwork.com

Hoài Nam Work luôn đồng hành trên thàng công của bạn!

Hỗ trợ trực tuyến

0981.119.025